Các phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí – Công cụ mang đến sự hiệu quả, tiện lợi cho công việc

54
Các phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí - Công cụ mang đến sự hiệu quả, tiện lợi cho công việc

Sự hiện đại của nền công nghiệp, thương mại đã và đang mang đến nhiều chuyển biến tích cực và là nguồn thu nhập chính đối với một số nước trên thế giới, trong đó có việc làm. Nhưng liệu rằng với khối lượng công việc đồ sộ như xuất nhập khẩu các sản phẩm, tìm kiếm các nguồn nguyên liệu hay thậm chí là việc thống kê số lượng hàng tồn kho không phải là một chuyện dễ dàng. Vì vậy mà việc ra đời của các phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí ra đời để phục vụ cho con người và tiết kiệm thời gian làm việc.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm xuất nhập kho miễn phí

 • Kiểm soát mọi hoạt động trong khâu xuất hay nhập hàng tồn kho một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân viên để phục vụ cho hoạt kê xuất này.
 • Vì tất cả sẽ được thống kê trong máy tính bằng các thuật toán do vậy mà giảm thiểu khả năng tính toán sai sót và khả năng rủi ro thấp.
 • Thống kê được nhiều quý trong cùng một năm một cách rõ ràng,lành mạch để khi bạn muốn báo cáo lên cấp trên được chi tiết hơn.
 • Giảm việc tồn đọng hàng hóa trong kho do người dùng sử dụng các công cụ hoặc đặt lệnh để không xảy ra việc hàng hóa chưa xuất được.

Các phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí hiện nay

Các phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí - Công cụ mang đến sự hiệu quả, tiện lợi cho công việc

Trên thế giới có rất nhiều phần mềm quản lý xuất nhập khẩu miễn phí và chất lượng, được sử dụng trong các công ty, xí nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa, đặc biệt là hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Hãy cùng tham khảo một số các phần mềm phổ biến để áp dụng nó vào trong công việc của mình nhé!

Perfect Warehouse

Là phần mềm thống kê có thể nói là chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phần mềm chất lượng như thuật toán, giao diện thân thiện với người dùng, cách sử dụng đơn giản cho những người không có chuyên môn, được phát triển bởi công ty TNHH Hoàn Hảo.

Perfect Warehouse mang đến những lợi ích to lớn trong quá trình kế toán, kiểm toán viên thực hiện thao tác kiểm soát nguyên liệu, thành phẩm, hàng tồn kho như

 • Quản lý hàng tồn kho, xuất nhập kho
 • Phân quyền chỉnh sửa cho người dùng
 • Lập báo cáo thống kê
 • Lập thẻ kho

BS Silver

Phần mềm được phát triển bởi BlueSoft với ưu thế lớn về các chức năng tiện ích, phù hợp đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, xuất nhập một lượng hàng hóa lớn trong năm. Phần mềm cho phép người dùng thực hiện các thao tác như kiểm soát về lượng, giá của hàng hóa theo từng phòng ban, đối tác của công ty. Đặc biêt, ứng dụng có các thuật toán để tính toán chính xác lượng tồn kho theo các phương pháp bình quân gia quyền, nhập trước xuất sau. Người dùng cũng có thể vẽ các biểu đồ, bảng tính liên quan để có cái nhìn và đánh giá tổng thể hơn hoạt động của nhà kho.

Bota

Khác với các phần mềm trên, Bota là ứng dụng quản lý kho trên di động để người quản lý có thể theo dõi sát nhau quá trình xuất nhập kho. Bota được người dùng đánh giá tương đối cao vì sự tiện lợi trong việc đăng ký tài khoản dễ dàng, download hoàn toàn miễn phí, tìm kiếm và xử lý đơn hàng nhanh chóng tránh hiện tượng hàng bị trì trệ, chậm trễ đến khách hàng. Dù là phần mềm trên di động, Bota cũng cho phép người dùng tiến hàng phân loại hàng hóa theo kích thước, màu sắc, loại hàng, ngày nhập hay các tính chất khác nhau của hàng hóa.

Adaline

Các phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí - Công cụ mang đến sự hiệu quả, tiện lợi cho công việc

Việc quản lý kho trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng phần mềm Adaline, được sáng lập và phát triển bởi VZSoft. Phần mềm đem đến sự hài lòng tuyệt đối và nhận được đáng giá cao của giới chuyên môn với các lợi ích như:

 • Tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, trung bình di động, đích danh
 • Quản lý chi tiết hàng nhập vào
 • Quản lý tổng hợp nhập hàng
 • Sổ chi tiết về vật tư
 • Thẻ tho

SSE

Phần mềm SSE là ứng dụng quản lý hàng xuất nhập kho có khả năng đáp ứng toàn diện nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giao diện khá đơn giản, đầy đủ các tính năng hiện thời so với các phần mềm hiện hành. Tính khoa học và logic của phần mềm SSE thể hiện ở chỗ vừa có thể xử lý các con số, phân tích hình ảnh và luôn được nâng cấp, cải thiện từng ngày để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dùng.

KiotViet

Phần mềm dựa trên các hoạt động thống kê, nhập hàng hóa chủ yếu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Do vậy mà các tính năng hay các công cụ hỗ trợ đều được Việt hóa để giúp ích trong quá trình làm việc của nhân viên kho. Phần mềm giúp quản lý hàng tồn kho, tạo lập nghiệp vụ bán hàng chuẩn xác, thống kê các giao dịch phát sinh trong kho, lưu trữ điện toán trên đám mây.

Lời kết dành cho bạn đọc

Các phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn và tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình quản lý hàng tồn kho. Với thao tác đơn giản, giao diện phù hợp với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, các phần mềm trên hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai và phát triển hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu làm việc của con người Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here