Hướng dẫn tải và cài đặt game mount and blade warband việt hóa 100%

142
Hướng dẫn tải và cài đặt game mount and blade warband việt hóa 100%

Tựa game mount and blade chắc không là gì xa lạ đối với mỗi game thủ thích chơi các game nhập vai và phiêu lưu. Hôm nay mình xin được chia sẻ đến các bạn cách tải mount and blade warband việt hóa 100%, cùng với đó là phần tiểu sử của con game này để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nó.

Cách tải game mount and blade warband việt hóa 100%

Link tải game: Tại đây .

Bước 1: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén file vừa tải.

Bước 2: Tiếp theo truy cập vào thư mục vừa giải nén, sau đó mở file có tên là mountblade uniloader.exe

Bước 3: Khi bảng thông báo hiện ra, bấm vào mục “ENTER YOUR SERIAL KEY”.

Bước 4: Chọn tiếp vào mục “Manual Activation”.

Bước 5: nhập đoạn code như trong ảnh : AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA , sau đó nhấn chọn OK.

Hướng dẫn tải và cài đặt game mount and blade warband việt hóa 100%

Bước 6: Khi thông báo hiện kích hoạt thành công thì bạn hãy chọn OK .

Bước 7: Tắt bảng thông báo gợi ý mua key bản quyền và khởi chạy file ” Mount blade uniloader.exe” là bạn sẽ vào được game và chơi bình thường.

Bước 8: Tiếp đến thì thiết lập game theo hình dưới đây và nhấn chọn nút Play để chơi game.

Hướng dẫn tải và cài đặt game mount and blade warband việt hóa 100%

Trong phiên bản mount and blade warband việt hóa 100% này sẽ có nhiều nhiệm vụ mới khác nhau, các bạn có thể chọn lựa để hoàn thành nó nhé.

Tìm hiểu thêm về lịch sử của game Mount and Blade

Cơ chế chiến đấu của Mount & Blade có thể nói là “không đụng hàng một ai” bởi ý tưởng xác định hướng cắt vũ khí và ngăn chặn các cuộc tấn công bằng cách di chuyển chuột đúng hướng không phải là một trò chơi điện tử, được thực hiện nghiêm túc tại thời điểm trò chơi được phát hành vào năm 2008, chưa có trò chơi nào thử nghiệm một hệ thống cận chiến dựa trên chuột như vậy – ít nhất là theo cách có thể theo cách tương tự. The By The Sword năm 1998 từng thử một cơ chế chiến đấu đi sâu hơn là nhấp chuột và chỉ nhấp chuột, nhưng thực tế là tác giả Richard Cobbett của PC Camer có thể mô tả cuộc chiến giống như cách đánh “dây thép gai” khi chơi đàn piano.

Hướng dẫn tải và cài đặt game mount and blade warband việt hóa 100%

Kể từ năm 2008, cơ chế chiến đấu của Mount & Blade đã được sử dụng lại trong nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm Chivalry: Med Middle Warfare, For Honor, hay gần đây nhất là Kingdom Come: Deliverance. Chúng không thực sự được phát triển từ Mount & Blade, nhưng chúng cũng là một dấu hiệu cho thấy chúng đều được điều khiển theo cách hoạt động của Mount & Blade.

Khi Yavuz (người làm ra game nay) tìm ra hướng đi đúng đắn để thiết kế một hệ thống chiến đấu cận chiến, ông đã quyết định phát triển một trò chơi có thể khai thác hết tiềm năng của hệ thống này. Tất cả những yếu tố làm nên sự độc đáo của Mount & Blade vào thời điểm đó – một thế giới mở vô tận không có dòng nội dung cụ thể sử dụng bối cảnh thời Trung cổ và thời phong kiến. Những tưởng tượng về Chúa tể của những chiếc nhẫn “hôi hám” – tất cả đều kết thúc với một câu hỏi: Hệ thống chiến đấu của chúng như thế nào?

Tạo một quy mô mở và phi lịch sử cho Mount & Blade là một cách gián tiếp để đào tạo người chơi kỹ năng đấu kiếm. “Nếu bạn có một thợ máy tuyệt vời như vậy trong trò chơi của mình, làm thế nào bạn có thể tăng giá trị chơi lại và cung cấp cho người chơi lý do chính đáng để gắn bó với nó?” Yavuz đã nói rằng “Nếu bạn tạo một trò chơi theo một câu chuyện kéo dài 10-15 giờ, thì sẽ có cơ hội tốt để làm chủ cơ chế của trò chơi sau khi trò chơi kết thúc. Quy mô mở của Mount & Blade mang lại cho người chơi nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và thành thạo các kỹ năng chiến đấu của trò chơi”.

Mount & Blade đã “dẫn dắt” những khía cạnh mới vào thời điểm đó, nhưng con đường này không hoàn toàn là một đường thẳng. Vợ chồng Yavuz đã cho một số nhà phát hành game xem bản demo trò chơi để tìm kiếm nguồn vốn bên ngoài, và kết quả là không thành công vì không ai chấp nhận ý tưởng của con game này. Vì cả hai người đều có ngân sách hạn hẹp nên các lựa chọn của họ ngày càng hạn chế.

Khi Mount & Blade ra mắt vào năm 2008, nó đã xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, nơi các bản mod đầy đủ thể loại được “thiết kế” vào thời điểm đó. Kể từ đó, nhiều dự án lớn đã được xuất bản, chẳng hạn như các bản mod từ Vương triều Sengoku ở Nhật Bản, Chiến tranh giữa các vì sao, Trung địa hay thậm chí là Westeros in Thrones. Loạt game này đã “khai sinh” thêm ba bản mở rộng, bán được tổng cộng 6 triệu bản trong vòng 10 năm kể từ khi phát hành Mount & Blade.

Khi cùng nhìn lại Mount & Blade trong 10 năm, cảm giác đầu tiên của Yavuz là lo lắng. Việc tái phát hành bản chính thức của series Mount & Blade II: Bannerlord đã được công bố từ năm 2012, nhưng ngày phát hành của trò chơi vẫn còn là một dấu hỏi lớn. “Có lẽ tôi tốt hơn khi mở một vài chai sâm panh khi Bannerlord công bố chính thức, nhưng hiện tại tôi chỉ muốn tập trung toàn bộ vào trò chơi trong giai đoạn phát triển của nó.” Yavuz chia sẻ.

Mount and blade warband việt hóa 100% là bản mod mới nhất được cập nhập tiếng việt 100% giúp cho người chơi dễ dàng làm nhiệm vụ, hiểu nội dung,…hơn. Với bản Mod trên thì mong rằng bạn có thể trải nghiệm game mount and blade warband một cách tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here