Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình không thể bỏ qua

52
Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình không thể bỏ qua

Kim Hee-sun là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Những bộ phim và chương trình có sự tham gia của nữ diễn viên gây ấn tượng cho người xem. Cùng đón xem Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình trong bài viết sau nhé.

Diễn viên Kim Hee-sun

Nữ diễn viên Kim Hee-sun sinh năm 1977 tại Daegu, Hàn Quốc. Kim Hee-sun bước chân vào con đường nghệ thuật với công việc là người mẫu. Vào năm 1993, với tài năng diễn xuất cùng vẻ ngoài xinh đẹp, nữ diễn viên đã từng bước lấn sân làm diễn viên. 

Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình không thể bỏ qua
Diễn viên Kim Hee-sun – Đệ nhất mỹ nhân xứ Kim Chi

Từ khi rẽ sang con đường diễn xuất, Kim Hee-sun đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Mỗi vai diễn trong mỗi bộ phim của nữ diễn viên tham gia luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Các bộ phim Kim Hee-sun đóng phải kể đến: Dinosaur Teacher(1993), Mister Q(1998), Ghost in Love(1999), Chàng Trai Trên Sao Hỏa(2003), Thần Thoại(2005),….

Với những cống hiến của mình trên con đường diễn xuất, Kim Hee-sun đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá. Một số giải thưởng nổi bật như:

  • Năm 1955: Tại lễ trao giải KBS Drama Award nhận được giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.
  • Năm 1996: Tại lễ trao giải KBS Performance Awards nhận được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất. Tại lễ trao giải BaekSang Art Awards Kim Hee-sun nhận được giải thưởng nữ diễn viên truyền hình mới xuất sắc nhất.
  • Năm 1997: Tại lễ trao giải KBS Performance Awards nhận được giải thưởng diễn viên được khán giả yêu thích nhất.
  • Năm 1998: Tại lễ trao giải MBC Performance Awards nhận được giải thưởng diễn viên được khán giả yêu thích nhất.
  • Năm 2001: Tại lễ trao giải điện ảnh của Hồng Kông, nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất.
  • Năm 2009: Tại lễ trao giải Andre Kim Best Star Awards lần thứ 4, nhận được giải thưởng ngôi sao nữ.
  • Năm 2014: Tại lễ trao giải Daejeon Drama Festival APAN Star Awards nhận được giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
  • Năm 2015: Tại lễ trao giải MBC Drama Awards nhận được giải thưởng top 10 ngôi sao của năm.

Năm 2007, nữ diễn viên lên xe hoa với doanh nhân Park Ju Young. Sau khi kết hôn, Kim Hee-sun ngừng tham gia các hoạt động nghệ thuật để lo cho gia đình nhỏ của mình. Năm 2012, nữ diễn viên quay lại màn ảnh với bộ phim Thần Y, bộ phim đã đánh dấu sự quay lại đầy ấn tượng của Kim Hee-sun.

Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình

Các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình cùng các chương trình có sự góp mặt của Kim Hee-sun luôn thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Dưới đây là các thông tin về Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình nổi bật.

Các bộ phim nổi bật của Kim Hee-sun đóng

Năm 1998, Kim Hee-sun vào vai nữ bác sĩ trong bộ phim “Wonderful Days”. Đây là bộ phim đánh dấu khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của nữ diễn viên. Cũng vì vai diễn này, nghiệp diễn của Kim Hee-sun ngày càng thành công.

Năm 2005, nữ diễn viên tham gia bộ phim “Bản Tình Ca Buồn”. Với vai cô gái mù Hae In trong phim, Kim Hee-sun đã khẳng định đỉnh cao khả năng nhập vai và diễn xuất của bản thân. “Bản Tình Ca Buồn” được xem là bộ phim đưa tên tuổi nữ diễn viên lên thứ hạng cao ở điện ảnh xứ Hàn.

Cùng vào năm 2005, nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả khắp châu Á khi tham gia bộ phim “Thần Thoại”. Đặc biệt, trong “Thần Thoại” nữ diễn viên đã cùng nam diễn viên Thành Long hát ca khúc chính của bộ phim. “Thần Thoại” là một trong các bộ phim tên tuổi Kim Hee-sun đến gần với khán giả. 

Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình không thể bỏ qua
“Thần Thoại” – Tạo nên tên tuổi Kim Hee-sun trên khắp châu Á

Năm 2012, Kim Hee-sun quay lại màn ảnh xứ Hàn với vai diễn nữ bác sĩ Yoon Eun Soo trong phim “Thần Y”. Đây là bộ phim đánh dấu sự quay lại nghiệp diễn của nữ diễn viên sau 5 năm tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Trong phim “Thần Y” Kim Hee-sun đóng cặp cùng nam diễn viên Lee Min Ho. Bộ phim khi lên sóng đã thành công thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình không thể bỏ qua
Phim “Thần Y” đánh dấu sự trở con đường diễn xuất của Kim Hee-sun

Năm 2020, Kim Hee-sun gây bất ngờ khi tham gia diễn xuất đồng thời 2 nhân vật trong bộ phim “Alice”. Với tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, nữ diễn viên đã thành công dẫn dắt khán giả đến nội tâm, cảm xúc của 2 nhân vật cô đảm nhận. “Alice” đã nhận được các phản hồi tích cực của người xem và làm bậy sóng màn ảnh xứ Hàn.

Các chương trình truyền hình có sự tham gia của Kim Hee-sun

Trong con đường sự nghiệp của mình, ngoài diễn xuất, Kim Hee-sun còn tham gia một số chương trình truyền hình. Trong các chương trình truyền hình nữ diễn viên tham gia phải kể đến chương trình truyền hình thực tế “Taxi”. Đây là chương trình truyền hình gây ấn tượng khi Kim Hee-sun lần đầu tham gia cùng chồng. 

Chương trình truyền hình thực tế “Taxi”  có sự tham gia của Kim Hee-sun ghi lại các khoảnh khắc trò chuyện của vợ chồng nữ diễn viên. Trong tập tham gia của Kim Hee-sun cùng chồng gây ấn tượng bởi sự ấm áp, tình cảm mà họ dành cho nhau.

Trên đây là các thông tin về Kim Hee-sun phim và chương trình truyền hình đặc sắc. Cùng theo dõi những hoạt động và các vai diễn sắp tới của nữ diễn viên xinh đẹp này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here