Review Game ám sát nhà vua

49
Review Game ám sát nhà vua

Trong cuộc sống, đôi khi làm việc rất căng thẳng và bạn muốn tìm một không gian để giải tỏa áp lực cuộc sống; khi bạn đang rảnh và muốn tìm cách giết thời gian. Khi đó thì hãy thử những cách giải tỏa áp lực như đi ăn, đi du lịch. Còn nếu bạn không có đủ thời gian để làm những việc đó thì hãy thử chơi một trò chơi trên chiếc điện thoại của mình. Hiện nay có rất nhiều tựa game đình đám giúp bạn thỏa mãn đam mê. Một trong những tựa game đó là game ám sát nhà vua. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về tựa game huyền thoại một thời gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x này.

Game ám sát nhà vua là game gì?

Game ám sát nhà vua là một tựa game đình đám ra đời đã lâu nhưng vẫn giữ được nét vui nhộn và hài hước nên tới giờ vẫn có được cho mình một lượng fan trung thành nhất định. Trong game giả tưởng này bạn sẽ đóng vai một kẻ ám sát đi theo vua và canh cơ hội giết chết nhà vua. Được làm vua là mong muốn của hầu như tất cả mọi người nên sẽ thường tìm  mọi cách để ám sát nhà vua giành lấy ngai vàng. Từ đó game này ra đời đã thu hút rất nhiều người chơi. Tới tận ngày nay, thời kỳ của những game online đình đám như PUBG, Liên minh huyền thoại, liên quân,… thì những game cổ điển như này vẫn trường tồn với thời gian.

Review Game ám sát nhà vua

Cách chơi game ám sát nhà vua 

Vì đây là một game ra đời rất lâu rồi nên cách chơi vô cùng đơn giản. Bạn sẽ đóng vai nhân vật áo tím cầm dao và đi sau lưng nhà vua. Nhân lúc nhà vua không để ý thì cầm dao lên và chuẩn bị ra tay. Bạn hãy giữ phím Space để thực hiện cuộc ám sát này. Giữ phím space đến khi thanh màu đỏ phía trên chạy hết thì bạn mới ám sát được nhà vua. Nhưng bạn nghĩ game này dễ chơi thì bạn thật sai lầm. Trong khi bạn chuẩn bị ám sát, lúc chờ thanh màu đỏ đầy thì hãy hết sức cẩn thận nhé, vì nhà vua có thể quay lại bất cứ lúc nào. Hậu quả của việc bị nhà vua bắt gặp đó là hai tên lính canh to cao sẽ xuất hiện và bạn sẽ bị đem thẳng vào nhà lao.

Sau khi ám sát nhà vua thành công thì bạn sẽ nhận được vương miện của nhà vua. Sau đó sẽ mặc áo nhà vua vào để cải trang thành vua. Sau đó bạn sẽ bỏ lại nhà vua phía sau với chiếc quần sọt trái tim và con dao trên lưng. Sau khi hô biến thành nhà vua rồi thì nhiệm vụ của bạn sẽ ngược lại với ban đầu. Thay vì là người ám sát thì bây giờ nhiệm vụ của bạn là không để cho người khác ám sát mình. Khi bạn đã trở thành vua rồi thì đương nhiên có rất nhiều kẻ muốn ám sát bạn. Có rất nhiều tạo hình kẻ ám sát ở đây, có thể là một anh người hầu với mâm rượu đi vào. Khi bạn bắt được người này thì anh ta sẽ tặng bạn một ly rượu. ly rượu này sẽ giúp nhân vật nhà vua của bạn kéo dài thời gian hơn làm giảm khả năng ám sát của sát thủ. 

Sau màn ông người hầu với mâm rượu sẽ là một anh hầu cầm chùy. Nếu bạn bị ám sát đồng nghĩa với việc bạn thua và trò chơi kết  thúc. Còn nếu bạn thành công bắt được anh ta thì bạn sẽ có thể tống anh ta vào nhà giam.

Tiếp theo sau là một anh hề với trang phục sặc sỡ cùng một cây thương dài. Nếu đã biết cách chơi thì bạn có thể dễ dàng tóm gọn được anh ta và tống vào ngục cùng tên ám sát trước. 

Và cuối cùng cũng là màn hấp dẫn và hài hước nhất của game này. Đó chính là một người đàn ông đi theo ám sát nhà vua nhưng tay không cầm vũ khí. Cái kết nếu bị anh chàng đó bắt được chắc hẳn sẽ làm bạn bất ngờ. Khi bị anh chàng đó tóm được thì game sẽ chuyển qua cảnh kết hôn của nhà vua và anh chàng đó dưới sự tung hô của mọi người. Cảnh kết của game là cảnh nhà vua ngồi đan len cùng chồng mình. 

Review Game ám sát nhà vua

Kết luận

Game ám sát nhà vua hẳn là một game vô cùng vui nhộn và hài hước. Chắc hẳn đối với những người mới chơi lần đầu thì cái kết này có làm bạn sốc không. Hi vọng đây sẽ là một game giúp bạn vui đùa thư giãn sau những lúc căng thẳng mệt mỏi. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here